Nhiều gia đình tại Hải Phòng có xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em, xe đồ chơi chạy điện của con mình vứt xó rất phí chỉ vì không tìm được thợ sửa. Xin vui lòng liên hệ dịch vụ Sửa xe ô tô điện trẻ em tại Hải Phòng tận nhà sẽ giúp quý khách hàng khắc phục mọi sự cố hỏng hóc gặp phải với giá bình dân nhất.

16 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, Hải Phòng

Với kinh nghiệm sửa chữa chuyên nghiệp hơn 8 năm, chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán bệnh nhanh chóng chính xác, bảo hành 02 – 12 tháng các hạng mục sửa chữa. Nếu quý khách có bất cứ sự cố gì trong việc sử dụng ô tô điện trẻ em, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp một cách tận tình nhất.

SỬA ĐÚNG BỆNH – BÁO ĐÚNG GIÁ – ĐẾN ĐÚNG HẸN – BẢO HÀNH ĐÚNG CAM KẾT

sua-xe-o-to-dien-tre-em-tai-hai-phong

Các lỗi xe ô tô điện trẻ em hay gặp phải

Tất cả các bộ phận ô tô điện trẻ em (Ắc quy, động cơ điện (motor), dây sạc điện, remote điều khiển từ xa, bánh xe, mạch điện điều khiển (main board), đèn còi, chân ga, công tắc, dây nối điện, vô lăng, đèn xe, nhông nối bánh xe …) đều có thể bị hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không đúng cách. Dưới đây là những lỗi sự cố hay gặp phải nhất trong quá trình sử dụng

Xe ô tô điện trẻ em có đi nhưng phát ra tiếng kêu cạch cạch/cục cục trong quá trình di chuyển

Hộp số (motor) đã được lắp chặt chưa, nếu chưa lắp chặt thì trong quá trình quay sẽ va chạm vào các chỗ xung quay gây ra tiếng cục cụ

Có thể bánh răng bên trong hộp số bị lệch/vỡ làm cho quá trình quay motor bị đứt đoạn tạo ra các tiếng cạch cạch trong quá trình di chuyển

Xe ô tô điện trẻ em không hoạt động

Nếu xe tắt toàn bộ cả hệ thống đèn, nhạc và chân ga không hoạt động thì có thể ắc quy hết. Nếu đèn nhạc vẫn hoạt động nhưng chân ga không hoạt động được. Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân như

 • Công tắc chọn chế độ tiến lùi hoặc cần gạt có thể để ở chế độ nghỉ
 • Chân ga có vấn đề (dưới chân ga có cái lò xo và chỗ kết nối các bố cạy ra lắp lại)
 • Tuột dây/đứt dây motor làm motor không hoạt động (cần nối lại dây motor).
 • Nếu không phải tại các lỗi trên thì chắc chắn xe bị hỏng mạch dưới ghế

Xe ô tô điện trẻ em không điều khiển được

Kiểm tra lại công tắc chế độ điều khiển/tự lái ở trên xe: Một số xe ô tô điện trẻ em có công tắc chọn chế độ điều khiển/tự lái ngay trên xe và tại một thời điểm thì xe chỉ có thể vận hành được một trong hai chế độ trên. Vậy nên có thể bé vô tình ấn vào công tắc chuyển sang tự lái và khóa điều khiển thì bố mẹ phải bật lại công tắc để chuyển sang chế độ điều khiển.

Nếu không phải do lỗi công tắc thì bạn quay ra kiểm tra điều khiển

 • Khi đã chắc chắn cho pin chuẩn vào điều khiển mà bấm một nút bất kỳ trên điều khiển mà không thấy đèn điều khiển sáng thì có nghĩ là điều khiển hỏng.
 • Nếu đèn điều khiển nháy liên tục và xe không điều khiển được thì có nghĩa là xe ô tô điện của bé đang không nhận điều khiển.
 • Hầu hết các xe ô tô điện trẻ em đều không nhận điều khiển trong các trường hợp lỏng pin, thay pin (biểu hiện là 3 đèn trên điều khiển nháy sáng liên tục nhưng không khiển được) hoặc lâu không sử dụng xe. Khi đó bạn cần dò tần lại để xe nhận khiển.
 • Cách dò tần mỗi xe mỗi khác nhưng nguyên tắc chung là tắt xe đi, sau đó vừa bấm nút nhỏ nhất trên điều khiển tầm 5s đồng thời bật xe lên và tiếp tục giữ thêm 2s nữa. Khi đó thường thấy đèn trên điều khiển thay đổi trạng thái là được (từ đang nháy liên tục thành không nháy,…). Có thể có một số xe ô tô điện có cách dò sóng khác, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hỗ trợ kỹ thuật để được hướng dẫn cụ thể.
Xem thêm: sửa xe đạp điện tại hà nội

Xe ô tô điện trẻ em không có tiếng – toàn bộ còi, nhạc bị tắt

Cần kiểm tra lại loa và hệ thống dây điện nối vào loa xem tuột dây /đứt dây hay không và chỉ cần nối lại dây là được.

Xe ô tô điện trẻ em không sáng đèn

Kiểm tra lại bóng đèn và hệ thống dây điện nối với bóng đèn xem tuột dây/đứt dây hay cháy bóng hay không.

Xe ô tô điện trẻ em sạc không vào điện

Cắm sạc rời (không cắm vào xe) vào nguồn điện xem sạc có sáng không, nếu không sáng thì sạc đã bị lỗi (1 số sạc có thể không có đèn báo sáng thì ta phải có đồng hồ đo). Còn nếu sạc vẫn sáng mà cắm không vào điện thì có thể xảy ra các lỗi

 • Hỏng lỗ cắm sạc –> Liên hệ với thợ kỹ thuật sửa hoặc thay lại.
 • Ắc quy bị trai lỗi không tích được điện –>Thay ắc quy

Dịch vụ sửa ô to điện trẻ em tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa xe ô tô điện trẻ em và bất kể dịch vụ nào khác nói chung đều không có chỗ đứng cho kiểu làm ăn chụp giật, không đầu tư bài bản từ con người và vật tư kỹ thuật. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn luôn hoàn thiện để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng nhất.

Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, vơi thực tiễn sửa chữa cho rất nhiều trường hợp hỏng xe điện trẻ em, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng khắc phục sự cố một cách triệt để và nhanh nhất.

Đến với Yến Anh quý khách không phải lo tình trạng thợ thiếu chuyên môn, linh kiện thay thế kém chất lượng. Tất cả các linh phụ kiện đều được niêm yết giá chi tiết rõ ràng, có thời gian bảo hành + tem bảo hành.

Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa

 • Bảo hành 6 tháng đối với sạc bình.
 • Bảo hành 2 tháng đối với bình điện.
 • Bảo hành 2 tháng đối với bo mạch điều khiển.
 • Bảo hành 2 tháng đối với tay cầm điều khiển từ xa.

(Bảo hành chưa bảo gồm chi phí vận chuyển).

– Xe oto điện cho bé được bảo hành miễn phí phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Xe còn thời hạn bảo hành, phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành (nếu có).

– Xe oto điện cho bé không được bảo hành nếu:

 • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành hoặc mất tem, mất phiếu bảo hành (nếu có)
 • Tự ý thảo gỡ, sửa chữa mà không thông báo.
 • Xe bị cháy nổ, biến dạng hỏng hóc do tác động bên ngoài, do quá trình sử dụng. Bị hoen gỉ, chảy nước do thời tiết, động vật. Sử dụng sai điện áp quy định.

Thu mua xe ô tô điện trẻ em cũ giá cao

Hiện Quý khách đang có xe ô tô điện trẻ em cũ, xe ô tô điện trẻ em bị hỏng mà không biết phải bán ở đâu để được giá tốt, đâu là đơn vị chuyên thu mua? Hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá cao. Ưu tiên cho các dòng xe ô tô điện trẻ em – xe ô tô điện mới, còn bình acquy, còn bộ điều khiển và motor.

Bảng giá

Sửa tại cửa hàng

Tiền công sửa + Tiền thay linh kiện = Tiền khách hàng phải trả

Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng (khoảng 5 – 10 phút) và kết luận luôn được trong thời gian bao lâu sẽ sửa xong (tuy nhiên phải tùy thuộc bệnh nặng hay nhẹ). Đồng thời sẽ báo giá luôn trước khi sửa.

 • Nếu bệnh nhẹ khách hàng chờ làm xong và lấy luôn.
 • Còn nếu bệnh nặng không thể xử lý ngay trong chốc lát chúng tôi sẽ xin số điện của khách hàng và hẹn nửa ngày hoặc 1 ngày hoặc 2 ngày sau quay lại lấy (nếu xong sớm hơn so với lịch hẹn chúng tôi sẽ gọi điện sớm cho bạn để bạn đến lấy).

Sửa tại nhà

100K + Tiền công sửa + Tiền thay linh kiện = Tiền khách hàng phải trả

Thay vì việc phải chở ô tô, xe máy đi sửa, bạn không phải mất thời gian đi, thời gian chờ đợi. Chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa khi đó khách hàng phải trả thêm 100k tiền đi lại

 • Có mặt nhanh chóng khi được yêu cầu
 • Kiểm tra tổng thể xe của khách 3 – 5 phút
 • Thông báo những bộ phận của xe đang hỏng, báo giá.
 • Tiến hành sửa chữa, bàn giao và biên nhận bảo hành
Xem thêm: sửa xe cân bằng tại hà nội

Địa chỉ liên hệ

Chúng tôi quyết tâm đem lại cho khách hàng thời gian sửa chữa nhanh và giá thành hợp lý nhất. Để tránh tiền mất tật mang, gặp phải các thợ sửa chữa không có chuyên môn và đặc biệt là bị thay thế linh kiện nhái kém chất lượng dùng chóng hỏng hãy liên hệ Yến Anh để được xử lý triệt để mọi vấn đề hỏng hóc và sự cố xe ô tô điện trẻ em bé nhà bạn gặp phải.

5/5 - (3 bình chọn)

LEAVE A REPLY