Bảng báo giá dịch vụ sửa xe đạp điện xe máy điện tại nhà

Lời khuyên đầu tiên cho bạn khi dùng xe đạp điện để tránh tình trạng mang xe đi sửa vặt:

TIỀN MẬT TẬT MANG

bang-gia-dich-vu-thay-binh-ac-quy-xe-dap-dien-xe-may-dienXe đạp điện hiện nay đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến ở các thành phố lớn. Tính hữu dụng của xe đạp điện là không cần phải có bằng lái, phù hợp với học sinh, sinh viên, phụ nữ .. Xe đạp điện nếu biết giữ gìn sẽ khá bền và ít hư hỏng, nhất là đối với dòng xe thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên để không phải sửa xe vặt các bạn cần ưu ý những yếu tố sau:

  • Không đi xe vào những đoạn đường ngập nước vì nước có thể làm chập điện cháy động cơ, nước bám vào các khe làm oxy hóa khung, tạo gỉ sét….Nếu đang đi gặp trời mưa hoặc không thể tránh khỏi đường ngập để an toàn hãy tắt khóa điện và đạp bộ hoặc trú tạm vào nơi gần nhất.
  • Không sử dụng vòi xịt ở quán rửa xe để xịt vào các bộ phận động cơ, hoặc nguồn điện. Áp suất xịt quá mạnh có thể làm nước ngấm vào động cơ của xe.
  • Sạc điện bình ắc quy hoặc sạc pin đúng cách, khi sạc đầy nên rút sạc ra tránh để sạc pin quá lâu dẫn đến tình trạng chai pin, phồng hỏng ac quy. Pin và ắc quy của xe đạp điện có tuổi thọ nhất định. Sau khi sử dụng hế tuổi thọ bạn cần thay ắc quy mới hoặc sửa chữa thay pin mới để tránh ảnh hưởng đến động cơ điện.
  • Không chở xe quá nặng, đèo 3 đèo 4, đối với các vùng quê có dốc cao khi xe lên dốc cần phải đạp trợ lực cho xe.
  • Không vặn ga khi tắt máy, khi xe có triệu chứng yếu không ga cố mà cần kiểm tra bình xe hoặc đem xe cho thợ sửa xe đạp điện chuyên nghiệp kiểm tra bảo hành
  • Ngoài bộ phận nguồn điện cần đặc biệt bảo vệ bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các bu lông, đai ốc, hệ thống phanh… thấy con ốc nào lỏng bạn nên dùng cờ lê vặn lại. Tránh để cho ốc rơi mất lúc nào không hay. Việc kiểm tra này rất dễ chỉ cần để ý một chút hoặc nghe thấy tiếng kêu lọc sọc khi đi xe là bạn có thể phát hiện được.

Chỉ cần chú ý thực hiện những yêu cầu trên thì đảm bảo bạn không phải gọi thợ sửa xe đến sửa vặt chiếc xe đạp điện yêu quý của mình. Trong trường hợp xe của bạn cần sửa chữa bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với dịch vụ sửa xe đạp điện lưu động của trung tâm YẾN ANH.

SỬA XE ĐẠP ĐIỆN TẠI NHÀ HÀ NỘI TPHCMBảng Giá dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà:

Nội Thành Hà Nội

  • Chi phí cho mỗi lần kiểm tra xe thường là 0 đồng
  • Mức giá thay thế phụ tùng sẽ được báo giá trước nếu khách hàng có nhu cầu

Ngoại Thành Hà Nội

  • Chi phí cho mỗi lần kiểm tra xe thường là 100.000 đồng
  • Mức giá thay thế phụ tùng sẽ được báo giá trước nếu khách hàng có nhu cầu
Chú ý: Dịch vụ thay thế bình ắc quy xe đạp điện, xe máy điện tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội. Báo giá chi tiết cho từng loại xe … Xem ngay