Chiếc xe đạp điện Bridgestone mà bạn đang sở hữu có dấu hiệu xuống cấp pin và bạn muốn tìm hiểu thông tin về pin xe đạp điện bridgestone để biết được cách sử dụng, hạn sử dụng, cũng như giá pin xe đạp điện bridgestone tại thị trường Hà Nội. Xe điện Yến Anh sẽ giúp bạn cập nhật giá pin xe đạp điện bridgestone hiện nay.

pin-xe-dap-dien-bridgestone-gia-bao-nhieu-mua-o-dau

Thông số kỹ thuật xe đạp điện Bridgestone

 Kiểu pin

 Pin Li-ion 365 dạng lõi  thay thế

 Áp dụng

 Tương thích xe Bridgestone vỏ nhôm và các loại xe động cơ 350w điện áp 36V

 Điện áp/dung lượng danh định

 36V-12A

 Điện áp/dung lượng nâng cấp tối đa

 36V-14A,36V-16A

 Kích thước

 8cmx9cmx30cm

 Thông số sạc

 Dòng max 5AH,điện áp max 42V

 Thông số xả

 Normal 13.75AH, max 41AH

 Bảo vệ xả

 Max: 4.20 ± 0.025V,Min:  2.8± 0.05V

Bảo vệ quá dòng

25A ~ 30A

 Thời gian quá dòng cho phép

 5 ~ 20ms

 Thời gian ngắt mạch cho phép

 200 ~ 500uS

 Điện áp kích hoạt cân bằng cell

 4.18V ± 0.025V

 Dòng vào cell khi đạt cân bằng

 84mA ± 10mA

 Trọng lượng

 3.5kg

 Chu kỳ sống

 900 lần sạc xả,tương đương 3-5 năm

 

Làm thế nào để biết khi nào nên thay pin xe đạp điện Bridgestone?

Nếu bình thường pin xe đạp điện của bạn một lần sạc đầy đi được quãng đường 60km với tốc độ 40km/h nhưng hiện tại chỉ còn đi được chưa đến 30km hoặc pin sạch rất lâu đầy mà nhanh hết pin, hoặc đèn báo đầy pin nhưng thực chất vẫn chưa nạp đầy pin thì đây chính là dấu hiệu và đã đến lúc bạn thay pin xe đạp điện bridgestone.

Hạn sử dụng pin xe đạp điện bridgestone được bao nhiêu lâu?

Khi bạn mới mua xe đạp điện Bridgestone về nếu dùng và sạc đúng cách bạn sẽ sử dụng pin được từ 1 – 2 năm thì xe đạp điện mới bắt đầu có dấu hiệu hỏng bình. Nếu bạn đã từng thay thế pin cho xe đạp điện rồi thì bạn sẽ dùng được từ 2 năm đến 4 năm tùy giá pin xe đạp điện Bridgestone và cách bạn sử dụng của bạn.

Giá pin xe đạp điện bridgestone ở đâu rẻ nhất tốt uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay, có rất nhiều nơi có thể thay pin xe đạp điện, từ các đại lý đến các cửa hàng bạn bán xe đạp điện đó hoặc các cửa hàng chuyên bán pin xe đạp điện để thay. Ở đó giá pin xe đạp điện bridgestone cũng rất đa dạng, tùy theo chất lượng pin mà người bán sẽ định giá.

XE ĐIỆN YẾN ANH luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực thay thế pin xe đạp điện và sửa chữa xe đạp điện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu sửa chữa pin Lion, Niken, Lipo, lithium,…. Nếu bạn đang hoang mang không biết phải mua pin xe đạp điện ở đâu? mua pin lithium cho xe đạp điện ở đâu? Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Yến Anh để được tư vấn chi tiết nhất và dùng sản phẩm đảm bảo chính hãng.

SỬA XE ĐẠP ĐIỆN TẠI NHÀ HÀ NỘI TPHCM

HOTLINE: 0909099864

Quy trình sử dụng pin bridgestone đúng cách nhất

Sạc đúng cách đó là điều bạn phải luôn luôn ghi nhớ để có thể sử dụng pin xe đạp điện được lâu nhất, an toàn và tránh những rủi ro khi nạp cũng như xả điện khi dùng. Tốt nhất là hãy hỏi ý kiến của kỹ thuật viên nơi mua xe đạp điện hoặc nơi bạn mua pin thay thế để biết cách sạc vì có loại pin khác nhau mà cách sạc cũng khác nhau nên. Nên tránh các thao tác va đập mạnh, tránh sạch nơi ẩm ước hay tránh các nơi có tia lửa điện như tia hàn… để tránh bắt lửa và chập mạch pin.

Rate this post

LEAVE A REPLY