Giới thiệu Pin xe đạp điện (Pin Lithium)

Pin xe đạp điện là bộ phận quan trọng nhất của xe đạp điện. Thông thường, pin xe đạp điện sẽ bị chai và yếu dần theo thời gian sử dụng. Tuổi thọ trung bình của một bộ pin là từ 2 đến 3 năm (cao gấp 2 lần so với ắc quy).

Tuy nhiên có nhiều trường hợp pin chỉ sử dụng chưa đến 2 năm đã chạy được ít và yếu. Xuất hiện các hiện tượng không mong muốn giống như:

  • Pin không sáng đèn báo sạc
  • Sáng đèn nhưng không vào pin, có dấu hiệu pin ảo
  • Sạc pin nhanh đầy nhưng nhanh hết điện, có đèn báo điện nhưng khi kéo ga bị tắt đột ngột, quãng đường đi đạt được bị giảm sút rõ rệt…

Đa phần, nguyên nhân của những lỗi này là vì không biết cách bảo quản, chăm sóc và duy trì pin hoặc phần lỗi thuộc về bản chất pin không chất lượng.

dia-chi-ban-pin-xe-dap-dien-pin-lithium-uy-tin-tai-ha-noi

Vậy địa chỉ mua pin xe đạp điện ở đâu? mua pin lithium cho xe đạp điện ở đâu?

XE ĐIỆN YẾN ANH luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực thay thế pin xe đạp điện và sửa chữa xe đạp điện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu sửa chữa pin Lion, Niken, Lipo, lithium,…. Nếu bạn đang hoang mang không biết phải mua pin xe đạp điện ở đâu? mua pin lithium cho xe đạp điện ở đâu? Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Yến Anh để được tư vấn chi tiết nhất và dùng sản phẩm đảm bảo chính hãng.

SỬA XE ĐẠP ĐIỆN TẠI NHÀ HÀ NỘI TPHCM

HOTLINE: 0909099864

Dịch vụ chính xe điện Yến Anh

  • Phục hổi pin cũ với chi phí thấp, cho những pin gặp hiện tượng không nạp điện, nạp điện không đầy, tốc độ sạc chậm, đèn báo tín hiệu giả, pin sạc nhanh đầy và sử dụng nhanh hết pin, quãng đường di chuyển không như trước, chai pin, pin sập nguồn,…và các vấn đề trục trặc về pin khác. Cam kết sửa chữa pin trong vòng 24 tiếng đồng hồ, với quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại nhất.
  • Sửa pin, độ chế, chuyển đổi các loại pin phù hợp với tất cả các dòng xe đạp điện trên thị trường, đảm bảo đạt hiệu suất 100% như hàng nhập khẩu, ngoài ra có thể gia tăng thêm quãng đường xa hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng, trong thời gian lâu nhất chỉ từ 2 đến 4 ngày.
  • Phân phối các loại Pin xe đạp điện 24v – 36v – 48v, loại bình vuông, chữ nhật, bình tròn, bình trụ dạng bình nước,…và nhiều kiểu dáng khác thích hợp cho mọi loại xe đạp điện, ví dụ như dùng cho các loại xe của Yamaha, Bridgestone, Honda, Geoby, xe nhôm, Bình phục vụ xe đạp điện chế,….với giá phân phối cực kì phải chăng, số lượng sỉ lẻ, giao hàng tận nơi.
  • Thu mua, đổi pin đã cũ, hỏng lấy pin mới giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.
Rate this post

LEAVE A REPLY