Xe đạp điện, xe máy điện khổ nhất là việc bị thủng săm bục lốp ngang đường, dắt còn nặng hơn cả xe máy. Đặc biệt công việc vá săm thay lốp công bỏ ra nhiều mà lại không được bao nhiêu tiền công, vì vậy cửa hàng xe máy ngang được + thợ cứu hộ tận nới rất ít thợ nhận làm.

Hotline/zalo: 096.1413.398

Hiểu được sự vất vả và sự bất tiện khi thủng săm bục lốp YẾN ANH nhận sửa chữa thay vá săm vá lốp xe đạp điện, xe máy điện lưu động hoặc tại cửa hàng, bao gồm tất cả các hãng xe: Bridgestones, Zoomer, Yamaha, Honda, Giant, Viha, Geoby, Nijia, 133S, Xmen, Vinfast Klara …

va-sam-xe-dap-dien-2

Phân loại săm lốp xe điện

Trước khi gọi dịch vụ quý khách hàng nên phân biệt được xe mình sử dụng loại lốp gì để thợ mang đồ cho tiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng xe điện, rất nhiều dòng xe nhưng chúng sử dụng chính 2 loại sau:

Lốp không săm (lốp liền săm)

Các loại lốp không săm thường được sử dụng cho các dòng xe máy điện 133S, Nijia, Xmen, Vespa, Milan, Zoommer, Vinfast Klara… được bơm từ 3.5 – 4kg hơi. Dòng lốp này rất ưu việt và có độ bền cao chỉ đi vào vật sắc nhọn mới bị thủng hoặc lâu ngày hỏng tanh lốp.

Lốp có săm

Lốp có săm thường được sử dụng cho các dòng xe đạp điện đời đầu như: Hkbike, asama, bridgestone, yamaha….Dòng lốp có săm thường giá thành rẻ, độ bền thấp

Xem thêm: Xe đạp điện không lên điện

va-sam-xe-dap-dien-1

[BẢNG GIÁ] Vá săm thay lốp xe đạp điện

Đây là bản giá các bạn có thể tham khảo để đối chiếu khi không may bị bục săm bục lốp khi sửa chữa ở cửa hàng dọc đường học gọi thợ cứu hộ tân nơi, từ đó có thể biết mình có bị trèn ép giá hay không. Chúng tôi chia ra làm 2 phần gồm có giá vật tư + tiền công = giá vá săm lốp để bạn dễ nắm.

 • Lốp xe đạp điện không săm: Giá dao động trong khoảng 400k
 • Lốp xe đạp điện có săm: Giá khoảng 200k
 • Săm xe đạp điện: Giá khoảng 50K
 • Công thay săm hoặc lốp có săm: 100K
 • Công vá hoặc thay lốp không săm: 150K

Với giá vật tư và công như trên bạn có thể mặc cả trước khi thợ ở cửa hàng xe máy, xe đạp điện hoặc thợ cứu hộ đến nơi sửa, Với trường hợp ko có cửa hàng làm thì mới gọi thợ cứu hộ vì làm đồ săm lốp ở cửa hàng tiện đồ hơn.

Xem thêm: Sửa xe cân bằng tại nhà Hà Nội

va-sam-xe-dap-dien-3

Địa chỉ liên hệ

Để tránh tiền mất tật mang, gặp phải các thợ sửa chữa không có chuyên môn và đặc biệt là bị thay thế linh kiện nhái kém chất lượng dùng chóng hỏng hãy liên hệ Xe Điện Yến Anh để được xử lý triệt để mọi vấn đề hỏng hóc và sự cố xe điện không lên điện gặp phải.

Lưu ý: Giá sản phẩm và dịch vụ có thể thay đổi theo thị trường mà không kịp báo trước, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật làm việc ở hầu hết các quận tại TP Hà Nội. Nếu quý khách ở khu vực nào chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật ở gần khu vực quý khách nhất.
5/5 - (5 bình chọn)

2 COMMENTS

 1. Xe đạp thường. Thủng săm bánh sau. Giúp vá hoặc thay săm mới.
  Nhà UDIC 27 Huỳnh Thúc Kháng.
  Liên hệ: Đỗ Thịnh, 77 tuổi, 037.8462.640 // Hoặc: Nguyễn Thị Chủ, 75 tuổi, 038.4522.937.
  Cảm ơn

LEAVE A REPLY