Sau một thời gian dài sử dụng, do va quệt hoặc đổ ngã thì việc chiếc xe đạp điện, xe máy điện của bạn bị rách yên, bong tróc sơn, vỡ nhựa … là điều không thể tránh khỏi. Để đáp ứng nhu cầu bọc lại yên, thay vỏ nhựa cho xe đạp điện Yến Anh có đầy đủ mọi loại vỏ nhựa tất cả các dòng xe, thay thế tại nhà mà không tốn thêm chi phí.

Hotline: 096.1413.398

Sửa xe đạp điện Yến Anh nhận thay vỏ xe đạp điện, bọc lại yên của các loại xe điện như: Giant, momentum, Nijia, 133S, 133H Yamaha, Honda, Asama, Bridgestone, Hkbike,Xmen, zoomer, Mocha, Milan, Vespa, Roma, Nioshima, Vinfast Klara, Vinfast V9…

Thay vỏ xe đạp điện

Quý khách hàng muốn thay vỏ xe dạp điện xin vui lòng chụp lại ảnh xe và gửi ảnh qua zalo, imess, facebook… để chúng tôi có thể kiểm tra và báo giá trước khi thợ đến tận nơi thay thế nếu được yêu cầu.

Vỏ xe đạp điện của Yến Anh là những loại vỏ nhựa xe đạp điện cao cấp. Đạt được các tiêu chuẩn về sự dẻo dai bền bỉ cũng như mẫu mã. Ngoài ra các loại vỏ xe đạp điện nijia thì chúng tôi có đủ các màu cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

Thay vỏ xe đạp điện xmen

  • Vỏ xe đạp điện Xmen bao gồm: Mặt nạ trước, Ốp ắc quy, Cốp và chắn bùn trước và sau.
  • Vì bộ nhựa xe điện xmen khá nhiều nên giá thay cả bộ cũng tương đối đắt đỏ.

Thay vỏ xe đạp điện 133s

  • Riêng với vỏ xe đạp điện 133S có 2 ốp ắc quy, cốp, mặt trước. Bạn có thể thay hết hoặc thay từng phần.

Thay vỏ xe đạp điện nijia

  • Bộ vỏ nhựa xe đạp điện nijia bao gồm cốp trước, 2 bên chắn bùn, ốp bụng.. Đây là bộ nhựa có lẽ là rẻ nhất trong các loại vỏ xe đạp điện.

Thay vỏ xe đạp điện vespa

  • Vỏ xe máy điện Vespa bao trùm hầu hết xe. Nó được chia ra làm yếm trước, ốp 2 bên và chắn bùn trước sau.
  • Cả bộ nhựa này cũng tương đối đắt đỏ.

Bọc yên xe đạp điện

Bọc yên là thay lớp da bề mặt, còn thay yên là thay cả tấm yên đó. Nếu là bọc yên chỉ có thể làm tại cửa hàng còn thay yên bạn có thể yêu cầu thợ làm tại nhà. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ sửa xe đạp điện tại nhà.

  • Khi yên xe đạp điện của bạn bị rách vì một lý do nào đó, thì bạn nên tiến hành bọc lại. Bởi nó sẽ rất khó chịu khi nước mưa vào chỗ rách, chưa kể tới thẩm mỹ nữa.
  • Yên xe đạp điện chỉ bọc được khi khung xương yên còn nguyên và lớp đệm còn nguyên. Nếu hỏng 2 thứ đó bạn bắt buộc phải thay yên xe đạp điện

Một vài câu hỏi liên quan tới yên xe đạp điện:

→ Giá bọc yên xe đạp điện

Bọc yên xe đạp điện hay xe máy điện lại rẻ và không có khoảng chênh lệch như thay yên.

Thông thường giá giao động khoảng trên dưới 100k đối với bọc yên. Tuy nhiên lại không thể làm tại nhà bởi phải cần máy nén khí mới bọc được.

→ Thay yên xe đạp điện hết bao nhiêu ?

Yên xe đạp điện và xe máy điện rất khác nhau. Nếu chỉ là các loại xe đạp điện bàn đạp giá yên xe đạp điện khoảng chưa tới 200k. Nhưng những loại xe máy điện như Vespa lên tới 6-700k.

→ Cách nâng, hạ yên xe đạp điện

Một số loại xe đạp điện như Asama, hkbike, Bridgestone, Yamaha mới có thể nâng và hạ yên được.

Cách nâng hạ yên của các loại xe đạp điện này bạn mở khóa yên hoặc chốt yên tiến hành kéo lên hoặc kéo xuống cho vừa với chiều cao của bạn là được.

Địa chỉ thay vỏ & bọc yên xe đạp điện tại Hà Nội

Vì giá vỏ xe đạp điện thay đổi theo thời gian nên mình không đưa giá. Vậy nên khi bạn có nhu cầu về thay vỏ xe đạp điện hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết theo thời giá hiện tại.

Yến Anh nhận thay vỏ xe đạp điện ở tất cả các quận thuộc Hà nội như: Cầu giấy, thanh xuân, hà đông, đống đa, hoàn kiếm, ba đình, tây hồ, hai bà trưng, thanh trì, nam từ liêm, bắc từ liêm, gia lâm và long biên

2/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY