Xe điện trẻ em là món đồ chơi phổ hiện nay được các bé vô cùng thích thú, hầu như mỗi gia đình đều có một chiếc. Trong quá trình chơi đùa sử dụng xe của bé không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc, khi đó các ba mẹ cần biết gọi thợ sửa xe ô tô điện trẻ em, hoặc mua linh kiện ô tô điện trẻ em về tự thay thế cho bé.

linh-kien-o-to-dien-tre-em

Địa chỉ mua phụ tùng oto, linh kiện ô tô điện trẻ em uy tín

Khi đi mua đồ thay thế cho chiếc xe của bé bạn nên kiểm tra cẩn thận từng chi tiết món hàng. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái kém chất lượng, sử dụng nhựa dỏm, nhựa không an toàn, khiến nhiều bậc phụ huynh vô cùng lo lắng khi mua về không sử dụng được mà còn mất tiền.

Hotline/Zalo0986.734.621

Lý do khách hàng chọn mua phụ tùng ô tô điện trẻ em tại Yến Anh

 • Có trung tâm riêng biệt chỉ để sửa chữa và bán linh kiện nên đảm bảo về lượng và chất
 • Là nhà phân phối hàng đầu nên nắm bắt được lỗi xe, cung cấp phụ kiện thay thế đúng model xe bạn có.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
 • Giá tốt.
 • Chế độ bảo hành linh kiện sau sửa chữa và thay thế.

Phụ kiện xe ô tô điện trẻ em [BẢNG GIÁ]

Dưới đây là những bộ phận mà xe ô tô điện trẻ em trong quá trình sử dụng thường hay gặp lỗi và sự cố nhất. Các ba mẹ có thể tự bắt bệnh theo biểu hiện của xe và tự sửa chữa thay thế theo hướng dẫn.

Bình Ắc quy

Loại Bình Giá
6V4.5AH 200.000đ
6V7AH 250.000đ
12V7AH 350.000đ
12V10AH 450.000đ

Xe oto điện trẻ em thường sử dụng 2 dòng chính là 6V và 12V. Tuy nhiên tùy vào từng dòng lại có những loại với những chỉ số AH và kích thước khác nhau. Và tùy vào mỗi loại xe điện khác nhau có thể sử dụng những loại ắc quy khác nhau. Nhưng thông dụng nhất là dòng 6V-7AH và 12V-10AH.

Trong quá trình sử dụng có thể hư hỏng một bình, bạn cần xem qua bình ắc quy của bạn là bình gì để mua và thay thế cho đúng.

 • Acquy 6V4,5AH: Dung lượng: 6V-4,5Ah – Kích thước: Dài-Rộng-Cao: 70-48-100 (mm)
 • Acquy 6V7AH: Dung lượng: 6V-7Ah – Kích thước: Dài-Rộng-Cao: 151-35-93 (mm)
 • Acquy 6V10AH: Dung lượng: 6V-10Ah – Kích thước: Dài-Rộng-Cao: 151-50-94 (mm)
 • Acquy 12V7AH: Dung lượng: 12V-7Ah – Kích thước: Dài – Rộng – Cao: 151-50-94 (mm)
 • Acquy 12V10AH: Dung lượng: 12V – 10Ah – Kích thước: Dài – Rộng – Cao: 151-50-94 (mm)

sac-o-to-dien-tre-em

Dây sạc điện

 • Dây sạc 6V: 200.000đ
 • Dây sạc 12V: 250.000đ

Đây là một phụ kiện không thể nào thiếu để cung cấp điện cho xe điện trẻ em vận hành. Dây sạc cũng phải tương thích với loại bình của xe:

 • Đối với ắc quy loại 6V/4.5AH, 6V/7AH hay 6V10AH) khi dùng dây sạc 6V
 • Đối với ắc quy loại 12V 12V/4.5AH, 12V/7AH, 12V10AH hay 12V12AH) thì dùng dây sạc 12V

Lưu ý khi sử dụng xe hơi điện được tốt nhất:

 • Khi xe có dấu hiệu chạy yếu lại nên không nên sử dụng và phải sạc pin
 • Thời gian sạc pin cho xe hơi điện bắt buộc từ 8 đến 10 tiếng cho 3 lần đầu tiên
 • Sau 3 lần đầu tiên có thể tùy ý, tốt nhất là 8h
 • Nếu không sử dụng xe nữa vẫn phải sạc tối thiểu mỗi lần/tháng

Remote điều khiển từ xa

Mọi xe oto điện trẻ em đều có remote đi kèm, bộ phận này rất cần thiết nếu sử dụng khi bé còn nhỏ và chưa tự lái xe được, bố mẹ dùng điều khiển từ xa để điều chỉnh xe.

Trong quá trình sử dụng có thể bị mất hay bị hư hỏng thì bạn mua mới. Mỗi loại xe sẽ có một loại Remote riêng biệt với tần số của nó. Khi mua bạn phải mang cái cũ hoặc nói rõ model xe để mua remote mới cho phù hợp.

Mạch điện điều khiển (board)

Đây là bộ phận điện nên rất dễ hư hỏng sau một thời gian sử dụng như do gặp nước, bị đứt dây, va chạm mạnh,…. Khi hư hỏng bộ phận này bạn cần mang xe đến cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa vì bộ phận này phức tạp hơn.

Động cơ điện (Motor)

Loại motor Giá
6V 250.000đ
12V 300.000đ

Động cơ xe ô tô điện là một bộ phận khá quan trọng và không thể thiếu để xe hoạt động, nó quyết định khả năng vận hành của xe mạnh không, tốc độ di chuyển của xe nhanh hay chậm. Tuy nhiên đây lại là bộ phận rất dễ hư hỏng và cần thay thế nhiều.

Mỗi động cơ điện sẽ có một thông số khác nhau, Có 2 loại động cơ chính là 6V và 12V. Xe ô tô điện hiện thường sử dụng: xe 1 động cơ, 2 động cơ, loại mạnh mẽ nhất là 4 động cơ.

Một số nguyên nhân làm hư hỏng mô tơ của xe điện trẻ em nhưu chạy quá tải trọng, kéo đẩy xe ….vì vậy bạn cần lưu ý khi sử dụng. Nếu chẳng may bị hư hỏng bộ phận này thì bạn mua đúng loại động cơ để thay

Bánh lốp xe

Bánh (lốp) xe ô tô điện trẻ em gồm 3 loại chính: bánh cao su, bánh hơi và bánh nhựa, dĩ nhiên là bánh cao su và bánh hơi sẽ bền hơn, tải trọng cao hơn, di chuyển êm hơn và có giá cao hơn so với bánh nhựa. Trong quá trình sử dụng có thể do đi quá tải trọng, di chuyển nhiều ở bề mặt đường đất đá làm lốp xe bị hư hỏng và cần thay thế mới. Khi mua bạn cũng cần nói rõ loại xe và loại lốp đang sử dụng là gì để chúng tôi tư vấn bạn mua cho đúng.

Ngoài 6 bộ phận chính nêu trên thì còn một số linh điện, phụ kiện khác như nhông nối bánh xe, đèn, còi, công tắc, dây nối….cũng có thể bị hư hỏng.

Lời kết

Việc thay thế và mua đúng phụ kiện để thay thế cho xe của bé không hề khó khăn, các ba mẹ có thể đặt hàng online hoặc đi đến cửa hàng của Yến Anh để mua về thay thế với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Nếu quý khách hàng không có thời gian, có thể sử dụng dịch vụ sửa ô tô điện trẻ em tại nhà của Yến Anh, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi khắc phục sự cố mà không phát sinh thêm bất kể chi phi phí gì.

 

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY