Với tính năng thân thiện với môi trường và khả năng di chuyển nhanh hơn các loại xe đạp thông thường, xe đạp điện được nhiều người lựa chọn là phượng tiện giao thông ưa thích và ngày càng được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, do đặc điểm khí hậu nước ta thường có mùa mưa, vài nơi còn gặp tình trạng ngập lụt, xe đạp điện vận hành trong điều kiện đó thường xảy ra hỏng hóc và gặp sự cố.
Để phục vụ nhu cầu của người sử dụng, dịch vụ sửa chữa xe đạp, xe máy điện tại nhà, dịch vụ cứu hộ xe điện hỏng khi đi trên đường đã xuấn hiện tại các thành phố lớn.
Ngay sau khi khách hàng gọi điện đặt dịch vụ, nhân viên sửa chữa sẽ hỏi về tình trạng hiện tại của xe. Với một số lỗi hư hỏng nhẹ, khách hàng có thể được tư vấn hướng dẫn tự khắc phục sửa chữa qua điện thoại. Khi sử dụng dịch vụ, thợ đến tận nhà sửa chữa, chi phí sẽ được tính theo quãng đường từ cửa hàng đến nơi khách yêu cầu và theo “bệnh” thực tế của từng xe.

Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tại nhà

sua-chua-xe-dap-dien-xe-may-dien-Yen-Anh

trước lúc sử dụng dịch vụ này, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về nơi cung cấp dịch vụ có uy tín, thợ sửa chữa có kinh nghiệm… để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Các thông tin này dễ dàng tìm kiếm trên mạng hoặc tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó để lựa chọn cơ sở đảm bảo.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe đạp điện YẾN ANH:

– Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Chúng tôi đến tận nhà để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề giúp họ tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn.
– Tiết kiệm chi phí và được bảo vệ quyền lợi khi được thay thế các phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý. Báo giá và đưa ra phương pháp xử lý trước khi thực hiện các dịch vụ sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng để khách hàng hiểu rõ.
– Khách hàng sẽ được bảo hành cho các phụ tùng được nhân viên chúng tôi thay thế. Được hướng dẫn sử dụng một cách đúng phương pháp để có thể sử dụng chiếc xe một cách bền đẹp nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY