Ắc quy xe đạp điện máy điện

Đối với xe đạp điện (xe máy điện), ắc quy chính là trái tim tạo năng lượng cho xe có thể hoạt động được. Ắc quy cũng góp phần giúp các dòng xe có thể đạt được tốc độ cao cũng như tải trọng tốt.

Xem cách dùng ắc quy bền lâu hỏng

Khi nào cần thay ắc quy xe đạp điện máy điện + Dấu hiệu cần thay bình ắc quy?

Sau thời gian sử dụng từ 1,5 – 3 năm tùy từng loại ắc quy mà bạn cần thay mới ắc quy cho xe đạp điện, do sau thời gian nhất định ắc quy xe đạp điện bị chai, phồng rộp dẫn tới mất khả năng tích điện.

Ắc quy bị phồng rộp

Thời gian sạc điện đầy quá ngắn (thông thường thời gian sạc đầy điện cho ắc quy xe điện từ 8-10 tiếng, tuy nhiên nếu xe điện nhà bạn chỉ cần 1, 2 tiếng đã đầy thì chắc chắn là ắc quy đã bị chai)

Bình ắc quy xe đạp điện xe máy điện loại nào tốt nhất hiện nay?

Các thương hiệu ắc quy cho xe đạp điện là rất đa dạng và phong phú, có loại tốt có loại kém, người tiêu dùng nếu không tìm hiểu ký dễ thay phải những loại ắc quy kém chất lượng, hàng không chính hãng, trôi nổi trên thị trường dễ bị TIỀN MẤT HẬN MANG.

Ắc quy xe đạp điện được sản xuất chuyên dùng cho những chiếc xe đạp điện do đó bạn không thể lấy ắc quy xe máy để lắp cho xe đạp điện và ngược lại. Khi thay ắc quy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn ắc quy cho xe điện dựa vào hãng sản xuất, không nên chọn các thương hiệu ắc quy sử dụng cho xe máy, xe ô tô.

Dựa vào 5 năm kinh nghiệm của chúng tôi và thống kê của các cửa hàng đại lý bán các hãng ắc quy, xin chia sẻ bạn đọc 5 thương hiệu ắc quy xe đạp điện tốt nhất trên thị trường hiện nay:

– Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng (Tianneng)

binh-ac-quy-xe-dap-dien-may-dien-thien-nang

– Ăc quy Chilwee cho xe đạp điện

binh-ac-quy-xe-dap-dien-may-dien-chilwee

– Ắc quy cửu long

– Ắc quy XuPai

binh-ac-quy-xe-dap-dien-may-dien-supai

Ắc quy Habaco (Việt Nam)

Xem bảng báo giá chi tiết thay bình ắc quy

 

Hotline tư vấn: 090909 9864

Rate this post

LEAVE A REPLY