Đã có thông báo chính thức trên website của tập đoàn Vingroup tuyển đại lý xe máy điện, vậy là ông lớn của Việt Nam công ty Vinfast một công ty con của tập đoàn Vingroup đã chính thức bước vào miếng bánh thị trường xe điện Việt Nam.

thi-phan-chia-nhau-thi-truong-xe-dien-viet-nam

Xe điện của chúng ta hiện nay đang bị các thương hiệu nước ngoài và các thương hiệu nhái do người trung quốc, người việt nam dựng lên làm thị trường rất loạn, khiến người tiêu dùng ko biết đâu là dòng xe tốt, dòng xe nhái kém chất lượng. Hi vọng ông lớn Vinfast sẽ ổn định thị trường việt nam với tiềm lực về con người, công nghệ và tiền bạc sẽ mở ra cho Việt Nam một thị trường xe điện đúng nghĩa

Giới thiệu Vinfast

VinFast là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam. Sự ra đời của VinFast thể hiện khát vọng xây dựng thương hiệu ô tô, xe máy điện Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thư mời hợp tác làm đại lý xe điện cho Vinfast

Từ ngày 16/7 đến 30/8/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn 1. Được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast, kênh phân phối này hứa hẹn mở ra những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện nghi cho khách hàng.

xe-dien-viet-nam-vinfast-2018

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể, về vị trí, các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m.

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2018. Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của Công ty, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), hứa hẹn sẽ mang tới sự đột phá cho thị trường xe máy điện trong nước.

Danh mục hồ sơ cần cung cấp

  1. Ảnh chân dung người đại diện (chụp theo kiểu CMT, cỡ 9cm x 12cm)
  2. Bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu người đại diện
  3. Lý lịch của cá nhân và cổ đông (nếu có) góp vốn trong GPKD
  4. Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty & các chi nhánh (nếu có)
  5. Báo cáo tài chính được kiểm toán của công ty trong 2 năm gần đây
  6. Báo cáo chi tiết doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng hoặc các hoạt động hậu mãi trong một năm gần nhất
  7. Ảnh chụp 21cm x 29.7cm (khổ A4) của các địa điểm kinh doanh hiện tại
  8. Thông tin về lô đất dự kiến làm ĐLUQ XMĐ VinFast (Diện tích, sơ đồ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê đất vv)
  9. Đề xuất về tổng số vốn đầu tư làm ĐLUQ XMĐ VinFast (gửi kèm giấy tờ chứng minh nguồn vốn)

Hồ sơ hợp lệ gửi theo đường bưu điện về địa chỉ sau:

Phòng Phát triển Hệ thống – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast

Tầng 3, Tòa 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 098 656 8800 . E-mail: ptht@vinfast.vn

Rate this post

LEAVE A REPLY