Cùng với động cơ, bình ắc quy, ic điều khiển thì tay ga (dây tay ga) xe đạp điện là một bộ phận quan trọng không thể thiếu để vận hành một chiếc xe đạp điện, xe máy điện.

Tay ga giúp điều khiển xe điện tăng tốc hay giảm tốc, được cấu tạo gồm một con transistor gồm 3 chân, và dãnh từ nam châm.

tay-ga-xe-dap-dien

Xem ngay dịch vụ: sửa chữa điện nước tại quận cầu giấy, sửa chữa điện nước, thông tắc chậu rửa bát tại nhà HÀ NỐI GIÁ RẺ NHẤT

Các lỗi thường gặp phải của tay ga (dây ga) xe đạp điện xe máy điện

Đứt dây tay ga xe đạp điện

Sau khi mua xe đạp điện về và sử dụng được một thời gian, dây ga của bạn gặp vấn đề nếu dây bị đứt khi đó không thể kết nối được với động cơ khiến cho động cơ không nhận được lệnh vận hành khi các bạn vặn ga. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng xe đạp điện ga nhưng không đi được.

Tăng ga thì xe bị giật cục giật giật không đi được

Đây là hiện thường thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do bộ khiển IC gặp vấn đề, cũng có thể do acquy xe đạp điện của bạn bị hỏng, hệ thống điện của xe có thể bị chập khiến điện cung cấp không đủ để cho xe hoạt động làm xe bị đi chậm và gây ra vấn đề cho IC điều tốc. Để khắc phục tình trạng này bạn nên đem đến các cửa hàng sửa xe đạp điện uy tín tại Hà Nooijj để nhờ thợ kiểm tra. Nếu hỏng IC thì thhay IC mới, còn đối với nguyên nhân do acquy thì bạn cần phải thay acquy mới.

Có đèn báo điện tay ga nhưng không ga không đi được

Có nhiều trường hợp bật khóa lên đèn vẫn báo sáng có điện nhưng khi ga xe lại không di chuyển được. Đây là lỗi thường gặp ở những dòng xe đạp điện cũ bởi, xe đã sử dụng được một thời gian dài sẽ có dấu hiệu xuống cấp tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan vì mình đang siwr hữu một chiếc xe đạp điện điời mới nhé bởi các dòng xe mới cũng có thể gặp phải tình trạng này. Tại sau lại như vậy đó chính là do phanh xe. Xe được thường được thiết kế theo kieeur tự ngắt động cơ khi bạn bóp phanh xe.
Giải pháp khắc phục cho tình trạng này đó là bạn hãy bóp và nhả tay phanh một số lần xem xe có di chuyển được không. Nếu không di chuyển được cũng có thể gây ga bị đứt khiến bộ điều khiển không nhận được tín hiệu từ gay ga và không cấp điện để động cơ hoạt động.

Vít ga xe không di chuyển

Đây là lỗi cũng thường xuyên gặp đối với các loại xe đạp điện, xe máy điện. Đây là loại bệnh được chuẩn đóa do hệ thống dây điện trong xe đã bị chập điện. Nguyên nhân khiến hệ thống dây điện trong xe bị chập: do xe đã quá cũ, các mối nối bị ăn mòn, đi xe đạp điện vào đoạn đường ngập nước, đi xe vào trời mưa… Để hạn chế lỗi này bạn nên hạn chế đi xe đạp vào trời mưa, đoạn đường ngập nước và có kế hoạch bảo trì xe thường xuyên để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.
 
dai-ly-phu-tung-xe-dap-dien-xe-may-dien

Thay tay ga (dây ga) xe đạp điện xe máy điện hết bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi mà nhiều người dân thủ đô gửi về cho XE ĐIỆN YẾN ANH vì khi gọi mỗi nơi báo một giá, phần thứ hai là không biết với giá đó được đơn vị uy tín thay thế sửa chữa hay không?

YẾN ANH nhận thay thế sửa chữa thay thế tay ga (dây ga) xe đạp điện xe máy điện, thay bình ắc quy, sửa xe đạp điện tại nhà, bạn không còn phải lo lắng mỗi khi gọi thợ xe điện có bị chặt chém, báo sai bệnh nữa

Giá: 350K

Bảo hành: 12 tháng

Hotline: 090909 9864

email: suaxedapdienyenanh@gmail.com

website: https://suaxedapdientainha.com/

 

LEAVE A REPLY