Xe đạp điện, xe máy điện đã và đang là phương tiện phổ biến của rất nhiều người tham gia giao thông tại Việt Nam. Do những tiện ích mà nó mang lại cho đời sống của con người như: Tiết kiệm chi phí, kiểu dáng thời trang, chất lượng tốt và bảo vệ môi trường…

Xe đạp điện, xe máy điện đã và đang là phương tiện phổ biến của rất nhiều người tham gia giao thông tại Việt Nam. Do những tiện ích mà nó mang lại cho đời sống của con người như: Tiết kiệm chi phí, kiểu dáng thời trang, chất lượng tốt và bảo vệ môi trường…

Nhưng không mấy ai quan tâm đến tuổi thọ của xe, để bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho chúng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, nay YẾN ANH nhận sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện lưu động hoặc tại cửa hàng, bao gồm tất cả các hãng xe: Bridgestones, Yamaha, Honda, Giant, Viha, Geoby, Nijia …

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe đạp điện YẾN ANH:

– Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Chúng tôi đến tận nhà để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề giúp họ tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn.

– Tiết kiệm chi phí và được bảo vệ quyền lợi khi được thay thế các phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý. Báo giá và đưa ra phương pháp xử lý trước khi thực hiện các dịch vụ sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng để khách hàng hiểu rõ.

– Khách hàng sẽ được bảo hành cho các phụ tùng được nhân viên chúng tôi thay thế. Được hướng dẫn sử dụng một cách đúng phương pháp để có thể sử dụng chiếc xe một cách bền đẹp nhất.

sua-chua-xe-dap-dien-xe-may-dien-Yen-Anh

Khuyến mãi bảo dưỡng miễn phí:

  • Bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện tại nhà miễn phí 100% tiền công cho đơn hàng đầu tiên. Bạn chỉ cần đặt bảo dưỡng, đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ bảo dưỡng cho bạn miễn phí tại nhà mà không lấy bất cứ đồng tiền công nào:​​​​​+ Bảo dưỡng phanh trước.+ Bảo dưỡng, tra dầu, bôi trơn các ổ trục.+ Kiểm tra hệ thống điện.+ Kiểm tra ắc qui, xả, nạp.+ Xiết lại các ê ku bu lông.+ Kiểm tra lốp trước, sau.+ Kiểm tra vòng bi trước, sau.+ Kiểm tra giảm sóc trước, sau.+ Chỉnh còi.+ Kiểm tra sạc.+ Tư vấn tình trạng xe và phương án khắc phục
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng với đơn đặt hàng qua web hoặc đặt qua hotline.

Giá tham khảo:

  1. Ắc quy Thiên Năng 12V-12Ah: Hàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành 12 tháng giá 1.300.000 đồng/bộ (+-8%) (4 bình). Giá thay thế tại nhà, đổi bình cũ, đã bao gồm công lắp đặt.
  2. Ắc quy Tinh Thánh 12V-12Ah: Hàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành 14 tháng giá 1.350.000/bộ (+-8%​​​​​​​) (4 bình). Giá thay thế tại nhà, đổi bình cũ, đã bao gồm công lắp đặt.
  3. Ắc quy Thiên Năng 12V-12Ah: Hàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành 12 tháng giá 980.000 đồng/bộ (+-8%​​​​​​​) (3 bình). Giá thay thế tại nhà, đổi bình cũ, đã bao gồm công lắp đặt.
  4. Ắc quy Tinh Thánh 12V-12Ah: Hàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành 12 tháng giá 1.000.000 đồng/bộ (+-8%​​​​​​​) (3 bình). Giá thay thế tại nhà, đổi bình cũ, đã bao gồm công lắp đặt.
  5. Xạc điện nijia 48v12ah: 250.000đ/bộ (+-8%​​​​​​​)
Rate this post

LEAVE A REPLY