Như chúng ta đã biết vào mùa hè năm nào cũng vậy ở nước ta rất nóng, cộng thêm hiệu ứng đô thị thì việc người dân sử dụng điện năng cho các thiết bị làm mát (điều hòa, quạt hơi nước) tăng lên chóng mặt, các nhà máy điện luôn quá tải lên phải cắt điện luân phiên để đảm bảo điện sinh hoạt cho người dân.

Người dân đua nhau đi mua máy phát điện lại càng làm thời tiết nóng hơn vì khi chạy máy phát điện gây ra tiếng ồn, khí CO2, khói bụi bẩn ….mat-dien-mua-nong-cao-diem-cha-nhe-di-mua-may-phat-dien

Xem thêm: dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Vậy giải pháp ở đây là gì khi bị mất điện?

Không thể mỗi nhà đều mua cho mình một chiếc máy phát điện: giá thành cao, không phải lúc nào cũng mất điện, sử dụng nhiên liệu xăng dầu gây ô nhiễm môi trường. Khi này YẾN ANH mách bạn một giải pháp thuận tiện và lại dễ sử dụng tận dụng được chiếc xe đạp điện, xe máy điện trong gia đình mình (Mỗi gia đình hiện nay trung bình đều có ít nhất một chiếc xe đạp điện để con mình đi học).

bo-kich-dien-48v-220v-thay-the-may-phat-dien

Bộ kích đổi nguồn 48v-220v hoặc 60v-220v đơn giản dễ sử dụng chỉ cần cắm vào là dùng, cho ta một dòng điện áp sử dụng được cho: bơm nước, bật quạt, nấu cơm 3 đến 5h liên tục chờ có điện lưới quốc gia có lại, ta lại sạc lại bình ắc quy. Một chiếc xe đạp điện không những để đi mà còn giúp ta tránh nóng mùa hè, thật tuyệt vời!

Các bạn có thể mua bộ kích điện tại các cửa hàng điện tử hoặc liên hệ sửa chữa xe đạp điện YẾN ANH để mua sản phẩm chính hãng bo mạch invecter theo số điện thoại 0909099864

Rate this post

LEAVE A REPLY