Chúng ta thường sử dụng xe đạp điện, xe máy điện của mình một cách rất hồn nhiên và bình thường mà không biết có những thói quen trong quá trình sử dụng là NHỮNG NGUYÊN NHÂN CHÍNH ĐƯA TIỄN chiếc xe yêu quý của mình nhanh ra cửa hàng PHẾ LIỆU

xe-dap-dien-thu-mua-phe-lieu-cu

Xem dịch vụ sửa chữa điện nước tại cầu giấy, thông tắc chậu rửa bát, sửa đường ống nước giá rẻ uy tín nhất HÀ NỘI

4 NGUYÊN NHÂN GIẾT CHẾT CHIẾC XE ĐIỆN CỦA BẠN

  • Xe ngập nước

Điều tối kỵ với bất kỳ loại phương tiện nào hiện nay nhất là đối với các dòng xe điện.

Tránh đi xe vào những chỗ bị ngập úng. Khi xe của bạn “ tập bơi” thì nước sẽ bị rò rỉ vào trọng bộ phận điện ở bánh sau và ắc quy (Pin) dẫn đến xe chết máy hoàn toàn, chập điện, hoặc nguy hiểm nhất là gây nổ đương nhiên là rơi vào trường hợp có thể “vô phương cứu chữa”.

  • Dùng cạn pin hoặc ắc quy

Khuyến cáo của tất cả các nhà sản xuất thì bạn nên sạc ắc quy hoặc pin khi mức năng lượng xuống 20-30% và cố gắng không để mức năng lượng lưu trữ xuống dưới 5% rất có hại cho pin/acquy trừ những trường hợp bất khả kháng.

  • Để lốp xe quá non hơi hoặc quá căng

Khi bơm quá căng dẫn đến bề mặt tiếp xúc với mặt đường quá hẹp, xe không có độ bám đường dẫn đến tình trạng trượt bánh hoặc trật bánh ra khỏi làn đường và có thể xảy ra trường hợp nguy hiểm hơn nhất là khi đang di chuyển với tốc độ cao.

Khi lốp xe quá non xe dẫn đến việc bi giập lốp và đi lâu trong tình trạng lốp non sẽ dẫn đến bề mặt tiếp xúc của lốp với mặt đường rộng hơn dẫn đến lốp bị ăn mòn nhanh hơn. Hơn nữa, lốp non sẽ khiến cho việc lái xe trở nên khó khăn không điều khiển đúng theo ý.

  • Không bảo dưỡng kiểm tra xe điện định kỳ.

Việc này tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của xe. Việc bảo dưỡng định kỳ giúp xe của bạn được bôi trơn các khớp nối xe hoạt động “mượt” hơn tránh han gỉ.

Tìm ra những chi tiết bị hỏng hóc thay mới kịp thời tránh lan ra những bộ phận khác và đặc biệt bạn sẽ luôn có được một hành trình an toàn trên mọi cung đường.

Xem bảng giá thay bình ắc quy xe nijia, thay bình ắc quy xe 133s

SỬA XE ĐẠP ĐIỆN TẠI NHÀ HÀ NỘI TPHCM

XE ĐIỆN YẾN ANH

Cùng XE ĐIỆN YẾN ANH loại bỏ những thoái quen xấu này ngay nha (^–^). Nếu bạn cần tư vấn về mua xe đạp điện loại nào tốt, sửa chữa xe đạp điện tại nhà gọi ngay 0909099864 trong giờ hành chính để được tư vấn miễn phí, giúp bạn TIẾT KIỆM THỜI GIAN & TIỀN BẠC

Rate this post

LEAVE A REPLY